แนะนำ 5 หนังสือน่าอ่าน เปลี่ยนแปลงตัวเองสู่ความสำเร็จ

📖 แนะนำ 5 หนังสือน่าอ่าน เปลี่ยนแปลงตัวเองสู่ความสำเร็จ ✨
 
✨ วันนี้แอดมิน ขออนุญาตแนะนำหนังสือน่าอ่าน ที่ทุกท่านไม่ควรพลาด เกี่ยวกับการเปลี่ยนแนวคิดและตัวเอง เพื่อให้ได้พบกับความสำเร็จ มาฝากกันถึง 5 เล่มดังต่อไปนี้ครับ
 
📚 Atomic Habits เพราะชีวิตดีได้กว่าที่เป็น
หนังสือขายดีระดับโลก หนังสือที่เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงนิสัย โดยใช้หลักการทางวิทยาศาสตร์มาอ้างอิงว่าการเปลี่ยนแปลงเล็ก ๆ จะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่ใหญ่ขึ้น
 
📚 ใช้คลื่นพลังบวกดึงดูดพลังสุข
หนังสือสร่างแรงบันดาลใจ จะเปลี่ยนคลื่นความถี่ทางอารมณ์ของคุณ ให้ตรงกับพลังงานบวก เพื่อดึงดูดความสุขและความสำเร็จ หนังสือเล่มนี้จะทำให้คุณรักตัวเองมากกว่าเดิม และไม่ยอมให้ใครมาพรากความสุขไปจากคุณอีกต่อไป
 
📚The One% สิ่งที่คนสำเร็จ 1% ของโลกทำ คน 99% อยากรู้
หนังสือเล่มนี้จะเฉลย 7 กฎแห่งความสำเร็จ ที่คน 1% ของโลกทำ ทั้งในด้านการเงิน สุขภาพ ความสัมพันธ์ และความสุข ไม่ว่าใครก็ประสบความสำเร็จในแบบฉบับของตัวเองได้ไม่ต่างกัน
 
📚 ชีวิตเรามีแค่สี่พันสัปดาห์
หนังสือเล่มนี้สะท้อนให้เห็นว่าคนเรามีความคิดผิด ๆ เกี่ยวกับเวลา ที่ทำให้การบริหารเวลาของเราล้มเหลวไม่เป็นท่า หนังสือเล่มนี้จะช่วยให้คุณได้สร้างชีวิตที่มีความหมายของการมีผลิตภาพ ความสำเร็จ และความรู้สึกเติมเต็ม
 
📚 ใช้ความคิดเอาชนะโชคชะตา : Mindset
ความสำเร็จในชีวิตขึ้นอยู่กับความคิด 2 แบบ แบบหนึ่งจะทำให้คุณประสบความสำเร็จแบบครึ่ง ๆ กลาง ๆ ส่วนอีกแบบจะทำให้คุณพัฒนาแบบก้าวกระโดด และประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง เป็นหนังสือจิตวิทยาที่ขายดีที่สุด 10 ปีติดต่อกัน